Print Page | Close Window

Mua phấn hoa mật ong giá bao nhiêu là h£p

Printed From: Sieu ho tro
Category: Classifieds - Rao vặt
Forum Name: Rao vặt linh tinh
Forum Description: Linh tinh
URL: http://sieuhotro.com/forum_posts.asp?TID=1150374
Printed Date: 08 August 2020 at 21:21
Software Version: Web Wiz Forums 12.03 - http://www.webwizforums.com


Topic: Mua phấn hoa mật ong giá bao nhiêu là h£p
Posted By: quatangsk
Subject: Mua phấn hoa mật ong giá bao nhiêu là h£p
Date Posted: 04 June 2020 at 11:44

-  Phấn hoa mật ong SK bổ và tốt cho sức khỏe hầu như với tất c£ những ai sử dụng s£n phẩm này. Nhưng phấn hoa mật ong giá bao nhiêu? Mua phấn hoa ở đâu giá tốt.

https://quatangchosuckhoe.net/dia-chi-ban-phan-hoa-mat-ong-100-tu-thien-nhien-tai-tphcm-giao-tan-tay

- Như các bạn đ£ biết, hiện nay, công nghệ làm hàng gi£ rất tinh vi, phấn hoa mật ong là s£n phẩm rất đư£c mọi người tin dùng, vì vậy s£n phẩm này sẽ đư£c nhái rất nhiều, vì nhái như vậy sẽ mang lại l£i nhuận cho họ rất lớn.

- Do phấn hoa là loại hạt nhỏ và mang mùi hương đặc trưng của từng loại hoa, kẻ xấu sẵn sàng cho các loại hóa chất & hương liệu độc hại để “nhái” theo thật giống.

- Khách hàng rất gần như không phân biệt đư£c s£n phẩm thật hay gi£ và việc “mang họa” khi sử dụng rất dễ x£y ra.

https://www.youtube.com/watch?v=kSpa4Ga0tKM&t=18s

 

- Khi sử dụng những s£n phẩm này, l£i ích phán hoa hoàn toàn sẽ không có, thậm chí có thể “rước họa vào thân”. Khi mua các bạn ph£i đến những cơ sở uy tín và những s£n phẩm ph£i đư£c cơ sở kiểm tra kỹ lưỡng.

- Giá phấn hoa của những cơ sở cũng khác nhau, có thể qua nhiều trung gian mà giá phấn hoa mật ong có thể cao, cũng có những cửa hàng bán những s£n phẩm chất lư£ng nhưng lấy trực tiếp từ các nhà vườn sẽ tốt cho sức khỏe mà giá lại h£p lý.

- Phấn hoa mật ong nguyên chất từ thiên nhiên chửa đầy đủ thành phần có ích cho sức khỏe con người Trong phấn hoa có chứa nhiều loại chất bổ, gồm có: 22 loại axit vitamin + 18 loa£i men + 14 loa£i vitamin + 27 loại khoáng chất + lươ£ng protein cao gấp 5 lần thi£t bò… tư£ nhiên 100 % và cư£c kỳ tốt cho sức khỏe.

- Nếu các bạn đang phân vân và không biết phấn hoa mật ong giá bao nhiêu thì hiê£n nay sản phẩm từ thiên nhiên này đang đươ£c cửa hàng Quà Tặng Cho Sức Khỏe cung cấp tâ£n tay quý khách với 3 cách đóng gói chính:

+ Hô£p dùng thử 300 gr = 105.000 đ / 1 hô£p.

+ Hô£p 500 gr = 159.000 đ / 1 hô£p.

+ Bi£ch 1 kg phấn hoa tiết kiê£m = 295.000 Đ / 1 bi£ch.

- Công ty Quà Tặng Cho Sức Khỏe là đi£a chỉ chuyên cung cấp phấn hoa mâ£t ong từ thiên nhiên 100 % từ vùng núi rừng tây nguyên ( Lâm Đồng, Đaklak, Gia Lai ).

- S£n phẩm phấn hoa mật ong của cửa hàng Quà Tặng Cho Sức Khỏe thu mua trực tiếp từ nhà vườn, không qua trung gian. Vì vậy s£n phầm luôn dư£c bán sát giá & không pha tạp chất, không hóa chất b£o qu£n.

- Nếu các bạn không biết mua phấn hoa mật ong giá bao nhiêu h£y liên hệ cửa hàng Quà tặng Cho SK, bạn sẽ mua đư£c phấn hoa thật và giá cực kỳ ưu đ£i.

-------------
Qua tang SkPrint Page | Close Window

Forum Software by Web Wiz Forums® version 12.03 - http://www.webwizforums.com
Copyright ©2001-2019 Web Wiz Ltd. - https://www.webwiz.net