Sieu ho tro Homepage
Forum Home Forum Home > Health, life > Tư vấn Dinh dưỡng, sức khỏe, sinh sản
  New Posts New Posts RSS Feed - Xác suất có thai khi quan hệ ngày đèn đ
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login


Xác suất có thai khi quan hệ ngày đèn đ�

 Post Reply Post Reply
Author
Message
mintmintonline View Drop Down
New men
New men


Joined: 17 December 2021
Location: HCM
Status: Offline
Points: 36
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote mintmintonline Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Xác suất có thai khi quan hệ ngày đèn đ�
    Posted: 17 January 2022 at 22:32

kế bên những ích l�£i đư�£c nhắc đến lúc quan hệ vào ngày “đèn đỏ” như gi�£m c�£m giác mệt mỏi, stress của hội chứng kinh nguyệt, gi�£m đau bụng kinh và hơn nữa trong thời kỳ này đa dạng chị em ham muốn dục tình nâng cao cao, quan hệ dễ đạt khoái c�£m hơn. Không những thế vấn đề có thai ngoài ý muốn khi quan hệ trong ngày đèn đỏ vẫn làm chị em lo âu.


cách thức tính ngày an toàn và kh�£ năng thụ thai

bình thường chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới đều đặn sẽ rơi vào kho�£ng 28-32 ngày, số ngày hành kinh sẽ kéo dài từ 3-7 ngày. Và sở hữu những chị em sở hữu chu kì đều 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào kho�£ng ngày thứ 14 nói bắt đầu từ kinh nguyệt xuất hiện.

Trứng với thể sống trong tử cung kho�£ng 12-24h và trong thời gian này ví như quan hệ gặp trứng thì việc sở hữu thai sẽ x�£y ra. Trái lại ví như trứng không thụ tinh thì lớp niêm mạc tử cung sẽ bong tróc và hình thành kinh nguyệt.

cách thức tính ngày an toàn đối có chị em sở hữu chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày:

- từ ngày thứ một – ngày thứ 7: tương đối an toàn, sở hữu thể mang thai nhưng kh�£ năng ko cao.

- từ ngày thứ 8 – ngày thứ thứ 18: công đoạn ko an toàn, lúc này trứng mang thể rụng và kh�£ năng có thai rất cao.

- từ ngày thứ 18 – ngày thứ 28: thời khắc an toàn, hầu như không mang kh�£ năng với thai.

**Đây là bí quyết tính đối với vòng kinh đều đặn 28 ngày, và thời khắc an toàn sẽ nao núng, chênh lệch dựa theo chu kỳ hành kinh ngắn hoặc dài. Bởi mang phổ biến trường h�£p chu kỳ chị em ngắn hơn 28 ngày hoặc dài hơn 32 ngày thì rất khó để xác định ngày rụng trứng.


Quan hệ ngày đèn đỏ mang thai không?

Trên thực tiễn, do nộ tiết tố và hormone trong thân thể mỗi người ko ai giống ai, hơn nữa các nguyên tố tâm lý, lối sống, c�£m xúc, sức khỏe không ổn định sở hữu thể làm rối loàn chu kỳ kinh nguyệt. Kh�£ năng sinh s�£n với thể nâng cao gi�£m bất thường, và người phụ nữ cũng rất khó để xác định mình rụng trứng trong công đoạn nào.

Vậy quan hệ ngày “đèn đỏ” có thai không?

Câu gi�£i đáp là hoàn toàn với thể x�£y ra gi�£ dụ bạn quan hệ và ko tiêu dùng biện pháp phòng ngừa thai nào, dù rằng tỉ lệ tốt hơn, nhưng không có tức thị không sở hữu. Bạn đừng bao giờ khẳng định vững chắc rằng quan hệ trong kỳ “đèn đỏ” sẽ tránh đư�£c việc mang thai ngoài ý muốn.


Xác suất sở hữu thai khi quan hệ ngày “đèn đỏ” là bao nhiêu?

Theo Báo cáo cho thất, việc quan hệ và tránh thai tự dưng, bao gồm c�£ xuất tinh ngoài hay quan hệ “ngày đèn đỏ” hiệu qu�£ chỉ đạt kho�£ng 55-60%, nghĩa là 40-45% còn lại chị em hoàn toàn với thể sở hữu thai ngoài ý muốn.

+ nếu bạn quan hệ vào ngày đầu tiên hay ngày thứ hai của chu kỳ kinh, kh�£ năng mang thai chỉ dưới 5% - Báo cáo này rất ph�£i chăng, với nghĩa tỉ lệ mang thai là rất h�£n hữu lúc x�£y ra.

+ gi�£ dụ bạn quan hệ ở những ngày tiếp theo, tức ngày thứ 3 tới ngày thứ 7 của chu kỳ, % với thai khi này đ�£ nâng cao trở lại, ước tính kho�£ng 9% có kh�£ năng thụ thai mặc dù bạn vẫn đang trong thời gian hành kinh.

+ Và từ ngày thứ 8 tới ngày thứ 14 diễn ra từ khi kinh nguyệt xuất hiện thì kh�£ năng mang thai là rất cao, bởi trứng mang thể rụng vào công đoạn này. Nếu bạn ko muốn có thai h�£y kiêng quan hệ hoặc sử dụng các gi�£i pháp gi�£m thiểu thai khác như: uống thuốc hạn chế thai, đặt vòng, dùng bao cao su…

Kết luận: dù rằng tỉ lệ, xác suất với thai lúc quan hệ ngày “đèn đỏ” ph�£i chăng và không đang lo ngại. Không những thế ko mang nghĩa chắc chắn rằng bạn không sở hữu thai. H�£y theo dõi kỹ sức khỏe và những sự thay đổi trên cơ thể nếu như bạn “trót lỡ” quan hệ rồi nhé!


Lý do chị em quan hệ ngày “đèn đỏ” nhưng vẫn mang thai

Bạn sẽ rất bất thần có những lý do tại sao mình đ�£ tính ngày rụng trứng tỷ mỉ và quan hệ vào ngày “đèn đỏ” nhưng vẫn dính bầu. Dưới đây là 4 duyên do chính:

+ lầm lẫn giữa máu kinh nguyệt (ra ít) giữa chu kỳ có máu báo rụng trứng. Ví như quan hệ vào đúng thời điểm trứng rụng thì kh�£ năng với thai là rất cao.

+ Đối có chị em sở hữu chu kỳ kinh nguyệt ngắn (dưới 24 ngày) thì rất với thể ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt cũng là ngày rụng trứng. Nên việc quan hệ thì vẫn mang thể thụ thai bình thường.

+ Chu kỳ kinh nguyệt chị em dài, vài tháng mới sở hữu một lần hoặc diễn ra “lộn xộn” thì rất khó xác định thời gian rụng trứng. Nó với thể rụng ngay vào thời khắc bạn đang hành kinh.

+ tuy nhiên, tinh trùng của nam giới sở hữu sức sống tương đối cao khi ở trong âm đạo nữ giới (từ 3-7 ngày) nên dù bạn quan hệ ngày “đèn đỏ” và trứng rụng ngay sau khi sạch kinh thì chị em vẫn với thể có thai.


làm cho SAO ĐỂ QUAN HỆ AN TOÀN TRONG NGÀY “DÂU RỤNG”?

bên cạnh vấn đề với thai ngoài ý muốn, lo s�£ xác suất mang thai khi quan hệ ngày đèn đỏ thì việc quan hệ vào thời khắc nào còn còn đó hàng loạt các tác hại, tác động nghiêm trọng như:

+ Mất vệ sinh, dính vào đối tác, ga giường và khiến cho gi�£m ham muốn dục tình

+ Cửa âm đạo mở rộng nên dễ bị vi khuẩn/ virus/ nấm công gây viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ…)

+ Niêm mạc tử cung quá trình này mẫn c�£m và yếu nên dễ tổn thương, gây viêm niêm mạc tử cung.

+ Gia nâng cao tỉ lệ mắc các bệnh lây qua trục đường tình dục

Để gi�£i quyết những vấn đề này, chị em cần “bỏ túi” các cách thức quan hệ an toàn trong ngày “đèn đỏ” ngay sau đây:

• Chú ý vệ sinh sạch sẽ, c�£ nam và đàn bà cần vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ

• Nên tiêu dùng bao cao su vừa giúp phòng ngừa thai an toàn, vừa ngừa những bệnh lây qua tuyến đường dục tình.

• Tr�£i một tấm ga giường sẫm màu hoặc lót dưới 1 miếng v�£i sẫm màu để tránh c�£m giác “nhớp nháp” lúc máu kinh dính vào.

• không đư�£c kích thích vùng kín bằng tay, điều này dễ gây tổn thương “cô bé” gây viêm và nhiễm trùng.

• thời điểm hành kinh, cổ tử cung mẫn c�£m hơn, bởi thế c�£ 2 nên chọn lựa phong độ quan hệ th�£ sức và nhẹ nhàng để tránh khiến tổn thương cô bé.

Nguồn ** https://dakhoamientrung.vn/ven-mang-bi-mat-xac-suat-co-thai-khi-quan-he-ngay-den-do-la-bao-nhieu.html

Back to Top
Sponsored Links


Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down

Forum Software by Web Wiz Forums® version 12.03
Copyright ©2001-2019 Web Wiz Ltd.

This page was generated in 0.076 seconds.
bao ky nam , Thuoc nam ky dieu
chu ky so