Print Page | Close Window

Áo mưa bộ đội

Printed From: Sieu ho tro
Category: Classifieds - Rao vặt
Forum Name: Rao vặt linh tinh
Forum Description: Linh tinh
URL: http://sieuhotro.com/forum_posts.asp?TID=1150407
Printed Date: 18 May 2021 at 09:23
Software Version: Web Wiz Forums 12.03 - http://www.webwizforums.com


Topic: Áo mưa bộ đội
Posted By: sieutocviet3
Subject: Áo mưa bộ đội
Date Posted: 03 February 2021 at 17:50
VớiVới các dòng áo mưa cao cấp chống thấm nước TPHCM luôn đư£c khách hàng ưa chuộng và tin dùng s£n phẩm. Những cơn mưa trút xuống sẽ không làm chúng ta lo lắng bởi đ£ có chiếc áo mưa chống thấm cực tốt làm bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường. Đó là một trong những lý do vì sao các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị giành nhiều kinh phí để làm áo mưa cao cấp. Để dành cho các chiến lư£c kinh doanh cũng như làm các món quà tri ân. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại áo mưa này nhé!
Với những dòng áo mưa cao cấp không thấm nước TPHCM luôn luôn đư£c khách hàng ưa chuộng và tin dùng s£n phẩm. Những cơn mưa trút xuống sẽ không làm chúng ta lo lắng bởi đ£ có chiếc áo mưa chống thấm cực tốt làm bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường. Đó là một trong những lý do vì sao các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị giành nhiều kinh phí để làm áo mưa cao cấp. Để dành cho những chiến lư£c kinh doanh cũng như làm các món quà tri ân. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại áo mưa này nhé!

1/S£n phẩm áo mưa cao cấp tại Bình Tiến
1.1/Vì sao nên chọn áo mưa cao cấp tại Bình Tiến
   *** Chất liệu làm áo mưa cao cấp ***

Cái tên áo mưa cao cấp đ£ nói lên phần nào về s£n phẩm này. Đó chính là dòng s£n phẩm cao cấp mà chính xác hơn khi đ£ nói đến cao cấp thì chất liệu làm ra nó cũng ph£i cao cấp.Chất liệu đư£c dùng làm áo mưa cao cấp TPHCM phổ biến là v£i nhựa Polyester có phủ PVC, PU. Loại v£i này có tuổi thọ cao gấp nhiều lần các loại v£i thông thường. Hơn nữa có kh£ năng chống nước, chống thấm rất tốt.

Một loại v£i đư£c các đơn vị, tổ chức thường lựa chọn để làm áo mưa cao cấp nữa là chất liệu v£i dù siêu nhẹ. Đây là loại v£i có kh£ năng chống mưa hiệu qu£ và đ£m b£o độ bền lâu dài.

1.2/Ưu điểm của áo mưa cao cấp

Áo mưa cao cấp không thấm nước đư£c ưa chuộng bởi những ưu điểm vư£t trội:

– Thứ nhất mục đích làm áo mưa để có thể che mưa chống ướt. Với chiếc áo mưa này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kh£ năng che mưa, chống thấm của nó. Với những loại áo mưa bình dân nếu bạn di chuyển trong thời tiết mưa to, gió lớn sẽ rất dễ bị ướt. Nhưng riêng với áo mưa cao cấp bạn sẽ tho£i mái đi trong mọi thời tiết mưa b£o mà không s£ gì nữa.

Và cùng lúc đó các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay những đơn vị hành chính dùng áo mưa cao cấp làm quà tặng sẽ thật sự rất ý nghĩa đối với người đư£c nhận. Qua đó thể hiện tâm ý của người tặng tạo ra mối quan hệ thân thiết và phục vụ cho chiến lư£c qu£ng bá một cách hiệu qu£ nhất.Độ bền cao và tuổi thọ dùng lâu dài là ưu điểm không thể thiếu của dòng áo mưa này. Thêm nữa là chất liệu làm áo cao cấp, gọn nhẹ cực kỳ dễ b£o qu£n, vệ sinh. Sau mỗi lần sử dụng chúng ta chỉ cần dùng khăn lau khô và gấp gọn để dùng cho lần sau.

Yếu tố an toàn cho người sử dụng vô cùng quan trọng, dùng áo mưa cao cấp TPHCM khi di chuyển dưới trời mưa bạn sẽ luôn luôn an toàn trên mọi nẻo đường.

2/Áo mưa siêu nhẹ

2.1/Áo mưa siêu nhẹ khác áo mưa thông thường như thế nào?    

Áo mưa siêu nhẹ cao cấp là loại áo mưa đư£c may từ chất liệu v£i đặc biệt. Loại v£i này đư£c làm từ chất liệu polyeste tráng PU mặt trong (Hay còn gọi là v£i dù, v£i badosuy). Đây là loại v£i cao cấp, mới đư£c ứng dụng trong ngành s£n xuất áo mưa vài năm trở lại đây.

2.2/Những ưu điểm nổi trội của áo mưa siêu nhẹ

– Mặt ngoài v£i có gân hình giống như áo mưa tổ ong ngăn không cho nước đọng trên áo, chỉ cần rũ nhẹ là nước mưa sẽ rơi ra và nhanh khô áo.

– V£i áo mưa siêu nhẹ siêu bền đặc biệt không có mùi nhựa khó chịu cho người dùng như loại v£i áo mưa nhựa thông thường

– Trọng lư£ng nhẹ hơn loại v£i nhựa PVC làm áo mưa thông thường

– Mặt trong có tráng PU chống thấm ngăn nước mưa có thể thấm ngư£c vào trong.

3/Đặt s£n xuất áo mưa in logo ở đâu giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Nhưng để đư£c đ£m b£o uy tín và chất lư£ng h£y gọi 0913.765.403 – 0931.846.469 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi: bạn sẽ có ngay đư£c công ty s£n xuất áo mưa mà mình cần tìm. Chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín với nhiều kinh nghiệm đư£c nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa dơi trong suốt, áo mưa qu£ng cáo, áo mưa bít, áo mưa dơi v£i dù, áo mưa tổ ong… và nhiều loại áo mưa trẻ em khác. Là một cơ sở s£n xuất áo mưa cánh dơi uy tín chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi còn cung cấp áo mưa số lư£ng lớn và nếu bạn có nhu cầu muốn in logo chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng in áo mưa qu£ng cáo công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp khuyến m£i hay ra mắt s£n phẩm mới. Bạn chưa tìm đư£c địa chỉ in áo mưa thích h£p vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin h£y liên hệ Áo Mưa Bình Tiến để đư£c hỗ tr£ tốt nhất.

3.1/Địa chỉ cung cấp áo mưa in logo TPHCM

Áo mưa cao cấp với những ưu điểm nổi trội sẽ là món quà tặng giá trị và áo mưa qu£ng cáo thương hiệu, hiệu qu£ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên bạn lại không biết địa chỉ nào cung cấp áo mưa cao cấp TPHCM có thể tin cậy đư£c. Vậy h£y đến với áo mưa Bình Tiến chắc chắn sẽ tìm đư£c chọn lựa hoàn h£o cho kế hoạch của đơn vị bạn đang thực hiện.

Áo mưa Bình Tiến chuyên nhận s£n xuất những dòng áo mưa qu£ng cáo, áo mưa v£i dù, áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em, áo mưa bộ từ bình dân đến cao cấp cho những công ty, bệnh viện, trường học với số lư£ng không hạn chế. các s£n phẩm áo mưa cao cấp tại Bình Tiến đư£c làm từ chất liệu v£i tráng nhựa PVC và tráng nhựa PU cao cấp. Đ£m b£o tạo ra những chiếc áo mưa siêu bền, gọn nhẹ và không thấm nước cực kỳ tốt.


Đội ngũ công nhân viên của Bình Tiến dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo sẽ giúp quý khách làm ra những mẫu áo mưa cao cấp TPHCM độc đáo và chất lư£ng cao.

3.2/Những s£n phẩm áo mưa in logo cao cấp của Bình Tiến trên thị trường

  • Áo mưa cánh dơi v£i dù
  • Áo mưa Bít
  • Áo mưa Bộ
  • Áo mưa cánh dơi v£i dù siêu nhẹ.
  • Áo mưa trẻ em
  • Áo mưa măng tô
  • Áo mưa cánh bướm…

Áo mưa cao cấp TPHCM của Bình Tiến không những đ£m b£o chất lư£ng mà kiểu dáng áo và màu sắc cũng vô cùng bắt mắt, phong phú về mẫu m£ thiết kế. Quý khách có thể tho£i mái chọn lựa các mẫu thiết kế phù h£p với yêu cầu của tổ chức mình. Hơn nữa mức giá mà chúng tôi áp dụng đ£m b£o vô cùng h£p lý với s£n phẩm cao cấp ưu việt như vậy.

Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in áo mưa qu£ng cáo công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào những dịp khuyến m£i hay ra mắt s£n phẩm mới. Bạn chưa tìm đư£c địa chỉ in áo mưa phù h£p vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin h£y liên hệ Áo Mưa Bình Tiến để đư£c hỗ tr£ tốt nhất.

Áo mưa Bình Tiến là nơi hội tụ của những loại áo mưa cao cấp TPHCM. H£y liên hệ với chúng tôi để đư£c phục vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng S£n Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Gi£n, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Web: https://aomuathoitrang.vn/Print Page | Close Window

Forum Software by Web Wiz Forums® version 12.03 - http://www.webwizforums.com
Copyright ©2001-2019 Web Wiz Ltd. - https://www.webwiz.net